Dịch vụ đào tạo kết hợp


Ngoài việc đào tạo trực tuyến ra thì GlobalLearn còn có thể triển khai các lớp học trực tiếp theo yêu cầu doanh nghiệp với giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao đến từ các trường đại học có tiếng trong nước. Lớp học sẽ được triển khai kết hợp, nghĩa là bên cạnh việc học online nếu học viên vẫn cảm thấy vẫn cần sự trợ giúp của giáo viên thì Globallearn sẽ kết hợp với doanh nghiệp mở lớp học trực tiếp để hỗ trợ.


Kết hợp đào tạo trên lớp

GlobalLearn đề xuất giải pháp đào tạo kết hợp trên lớp với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giáo viên có uy tín và những chuyên gia tư vấn học tập giàu kinh nghiệm nhằm mục tiêu giúp học viên:
  • Củng cố kiến thức
  • Trao đổi về phương pháp học tập
  • Giải đáp thắc mắc về chương trình học online 
  • Học tập theo những mục tiêu nhất định như lấy chứng chỉ TOEIC, TOEFL, ...
  • Các buổi đào tạo trên lớp sẽ được tổ chức hàng tuần, hàng quý hoặc hàng tháng dựa trên nhu cầu và điều kiện của khách hàng cũng như những phân tích và tư vấn của các chuyên gia của chúng tôi sau khi nhận được kết quả đánh giá năng lực tiếng Anh của học viên từ hệ thống.
Đào tạo cho cá nhân
Bạn là một chuyên gia cao cấp hoặc một nhà quản lý bận rộn? Bạn sắp phải tham gia một hội thảo quốc tế và thực hiện một bài thuyết trình bằng tiếng Anh về doanh nghiệp của mình? Thời gian không còn nhiều mà bạn chưa tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình? Làm cách nào để bạn vừa viết một bài thuyết trình thật ấn tượng vừa trình bày sao cho thật hấp dẫn? Hãy sử dụng dịch vụ đào tạo cho cá nhân của GlobalLearn.
Với dịch vụ chuyên biệt này, bạn sẽ không chỉ được đào tạo về kỹ năng viết hay thuyết trình bằng tiếng Anh mà chúng tôi, với vai trò là cộng sự đắc lực, sẽ giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình của mình trong thời gian ngắn nhất có thể và với chất lượng cao nhất. Nhờ đó, bạn sẽ không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Anh mà còn có thể hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc.
Đội ngũ giáo viên/chuyên gia tư vấn học tập uy tín, chuyên nghiệp với trình độ sư phạm vững chắc của GlobalLearn sẽ giúp học viên nâng cao và trau dồi tiếng Anh để đáp ứng đúng mục đích và tình huống công việc cụ thể. Trong thời gian sử dụng dịch vụ đào tạo cho cá nhân, những giáo viên/chuyên gia tư vấn học tập của chúng tôi không chỉ sát cánh bên bạn tại địa điểm và trong khoảng thời gian yêu cầu mà còn hỗ trợ bạn online 24/7.

 


GlobalLearn cam kết sẽ đem lại những kết quả tốt nhất nhằm giúp khách hàng đạt được những mục tiêu học tập với tốc độ nhanh nhất và hiệu quả cao nhất.
Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi