Dịch vụ bản địa hóa
Toàn cầu hóa và hội nhập là xu thế tất yếu của thời đại. Mọi quốc gia trên thế giới hiện nay đang không ngừng nỗ lực để bắt kịp với xu thế này. Tuy nhiên, để quá trình giao thương và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia được thực hiện thành công, không thể không kể đến những cầu nối về ngôn ngữ, giúp họ giao tiếp và hợp tác với nhau một cách thông suốt và dễ dàng.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó, GT&T Việt Nam đã phát triển dịch vụ Việt hóa. Giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng được khẳng định bằng sự đa dạng hóa của dịch vụ, quy trình làm việc chuẩn, nguồn nhân lực đông đảo & chất lượng cao, tính bảo mật tuyệt đối và kinh nghiệm triển khai cho các đối tác uy tín trong nước và tầm cỡ quốc tế.
Có thể nói, năng lực Việt hóa của GT&T Việt Nam không bị giới hạn trong bất kỳ lĩnh vực nào. Những lĩnh vực chính mà chúng tôi đã, đang và sẽ triển khai bao gồm:
  • Các khóa học e-Learning
  • Các chương trình game
  • Các tài liệu kinh tế, tài chính, ngân hàng
  • Các tài liệu brochure, marketing, PR
  • Các tài liệu kỹ thuật, công nghệ thông tin
Quy trình làm việc chuẩn
Để tạo ra tài liệu Việt hóa chất lượng cao, GT&T Việt Nam luôn áp dụng những quy trình làm việc theo chuẩn quốc tế. Với từng loại tài liệu, chúng tôi có các quy trình, công cụ và nhân sự tương ứng để xử lý.Tài liệu cấp 1: Là những tài liệu thông thường dưới các định dạng đơn giản (doc, xls, pdf…), chúng tôi áp dụng quy trình TEP (Translation – Editing – Proofing). Đây là mô hình bản địa hóa truyền thống, có lịch sử áp dụng rất lâu đời trên thế giới.

Tài liệu cấp 2: Là những tài liệu dưới các định dạng phức tạp hơn (xml, html, txt...), chúng tôi sử dụng những công cụ dịch thuật chuyên nghiệp như Trados và Wordfast xử lý theo các khâu từ phân tích, lượng hóa, lập Translation Memory, dịch, edit, vv. Để xử lý các file định dạng ảnh, chúng tôi sử dụng các phần mềm tiên tiến và linh hoạt như Adobe Photoshop, Illustrator, Corel Draw, QuarkXpress, InDesign, ...

Tài liệu cấp 3: Là tài liệu cấp cao nhất, kết hợp giữa text, hình ảnh và âm thanh. Dạng phổ biến nhất là các khóa học e-Learning. Để xử lý những khóa học này, chúng tôi áp dụng quy trình bản địa hóa phối hợp giữa nhiều bước khác nhau từ bước xuất text, dịch text, thu âm, xử lý hình ảnh đến tích hợp các thành phần và đóng gói thành những khóa học Việt hóa chuẩn.
Dù tài liệu ở cấp độ nào và xử lý theo quy trình Việt hóa nào, khách hàng sẽ luôn được phục vụ với chất lượng Việt hóa cao nhất vì chúng tôi luôn đặt bước Kiểm tra chất lượng là bước không thể thiếu trước khi bàn giao bất kỳ sản phẩm nào cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
Hiện nay, nhân sự Việt hóa của GT&T Việt Nam bao gồm đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao làm việc chính thức tại công ty và mạng lưới hơn 100 cộng tác viên thuộc các chuyên ngành khác nhau. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nguồn cộng tác viên dồi dào, chúng tôi có thể đáp ứng mọi loại đơn hàng Việt hóa từ nhỏ đến lớn, với những thời hạn bàn giao tài liệu rất linh hoạt.
Tất cả mọi nhân viên chính thức và cộng tác viên của chúng tôi đều là những cử nhân và thạc sĩ loại khá trở lên, tốt nghiệp từ những trường đại học có uy tín như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia,...Những người nắm giữ các vị trí chủ chốt là những người có kinh nghiệm ít nhất từ 4 năm trở lên. Ngoài ra, GT&T Việt Nam cũng chú trọng xây dựng đội ngũ cộng tác viên là những giảng viên đại học, chuyên gia trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, kinh tế hay kỹ thuật, khoa học, hỗ trợ chúng tôi xử lý thật chuẩn các thuật ngữ chuyên môn.
Để đem lại chất lượng Việt hóa cao nhất, chúng tôi luôn tâm niệm “Con người là yếu tố quyết định và quan trọng nhất”.

Tính bảo mật tuyệt đối
Một thủ tục mà chúng tôi không bao giờ bỏ qua trước khi nhận tài liệu từ bất kỳ khách hàng nào để triển khai dịch vụ là ký kết Thỏa thuận bảo mật (Non-disclosure Agreement).
Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác tầm cỡ quốc tế, chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của tính bảo mật khi khách hàng đã gửi trọn niềm tin, bàn giao những tài liệu liên quan đến công việc kinh doanh của họ.
Đến với GT&T Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng tài liệu bảo mật của mình cũng chính là tài liệu bảo mật của chúng tôi.

Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi