Dịch vụ phát triển nội dung


Tại các quốc gia áp dụng e-Learning từ sớm với tốc độ mạnh mẽ, dịch vụ phát triển nội dung hiện không còn là khái niệm xa lạ. Với một thị trường e-Learning còn mới mẻ như Việt Nam thì không phải ai cũng biết và hiểu đúng về dịch vụ này. Vậy phát triển nội dung là gì?

Dựa trên kinh nghiệm triển khai dịch vụ và phân tích tình hình thực tế của thị trường Việt Nam, GlobalLearn xây dựng giải pháp phát triển nội dung ở 3 cấp độ: phát triển nội dung toàn phần, phát triển nội dung từng phần và số hóa.


Với dịch vụ phát triển nội dung toàn phần
Khách hàng chỉ cần đưa ra những yêu cầu về nội dung, đối tượng và mục tiêu đào tạo, GlobalLearn sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ từ tư vấn, cung cấp, tổ chức và phát triển nội dung thành chương trình đào tạo trực tuyến hoàn chỉnh.

Phát triển nội dung từng phần
Là cấp độ phát triển nội dung thấp hơn. Khách hàng sẽ cung cấp nội dung cho GlobalLearn dưới dạng những tài liệu còn rời rạc thuộc nhiều định dạng khác nhau như text, file trình chiếu, video, ... Đội ngũ phát triển nội dung của chúng tôi sẽ dựa theo mục tiêu đào tạo của khách hàng để xây dựng lên kịch bản cũng như những ứng dụng tương tác cho chương trình đào tạo. Đây là hình thức cung cấp dịch vụ phát triển nội dung phổ biến nhất trên thế giới, đồng thời phù hợp nhất với tình hình thực tế về e-learning hiện nay tại thị trường Việt Nam.
Số hóa là cấp độ phát triển nội dung ở mức độ đơn giản. Khách hàng sẽ cung cấp một tập hợp nội dung hoàn chỉnh, kể từ kịch bản, các nguồn tài liệu gồm cả text, video, ...cho GlobalLearn. Với những nội dung đó, chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ phát triển nội dung chuyên biệt để hỗ trợ khách hàng chủ yếu về mặt kỹ thuật, biến những nội dung đó thành những chương trình đào tạo trực tuyến hấp dẫn và sinh động.
GlobalLearn cam kết bảo mật thông tin là nguyên tắc hàng đầu khi làm việc với khách hàng. Thỏa thuận bảo mật giữa GlobalLearn và khách hàng sẽ được ký kết trước khi những tài liệu và nguồn thông tin được cung cấp để phục vụ cho toàn bộ quá trình phát triển nội dung.
Để có được những chương trình đào tạo online chất lượng và hiệu quả, GlobalLearn phát triển nội dung dựa trên nền tảng những công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Giá trị vượt trội của những chương trình đào tạo do chúng tôi phát triển không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các tiêu chuẩn trên thế giới mà còn phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng theo từng lĩnh vực. Định hướng xây dựng những chương trình đào tạo trực tuyến của chúng tôi là sử dụng tối đa các hiệu ứng và tương tác để tạo sự hấp dẫn và sinh động nhằm thu hút học viên. Đó là bởi chúng tôi hiểu: rằng "Hiệu quả đào tạo là mục tiêu hướng tới của khách hàng."

Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi