Giới thiệu


GT&T Việt Nam
• Là tổ chức hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đào tạo trực tuyến (e-Learning) tại Việt Nam, trụ sở tại Trung tâm Hà Nội, Regus Office Center.
• Là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của bốn tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực E-learning: GlobalEnglish, SkillSoft, NetDimension và Intuition.
• GT&T Việt Nam phát triển thương hiệu GlobalLearn làm đại diện cho Giải pháp tổng thể về đào tạo trực tuyến bao gồm:
o Hệ thống các chương trình đào tạo Tiếng Anh có giáo viên bản ngữ 24/7 của GlobalEnglish
o Trên 8.000 khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng mềm, IT,… của Tập đoàn SkillSoft
o Hệ thống Quản lý đào tạo (LMS) và các công cụ tạo bài giảng theo các chuẩn phổ biến về e-Learning trên thế giới.
o Số hóa và Việt hóa các nội dung theo yêu cầu, tư vấn ứng dụng giải pháp e-Learning theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
o Cung cấp dịch vụ hosting và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tư vấn học tập phát triển cá nhân theo yêu cầu.

Mục tiêu – Sứ mệnh – Tầm nhìn
• Thông qua việc hỗ trợ, đào tạo, quản lý và phát triển nguồn nhân lực, GT&T Việt Nam luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tập đoàn giúp họ đạt được mục tiêu tăng trưởng của mình.
• Trở thành công ty chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực phát triển và đào tạo trực tuyến (E-Learning) tại Đông Dương.
• Đóng góp vào công cuộc xây nguồn nhân lực ở Viêt Nam cũng như các nước Đông Dương
• Trở thành Công ty kinh doanh dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Dương, phát triển hiệu quả và bền vững.

Giá trị cốt lõi
• Đối với sản phẩm: không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
• Đối với khách hàng: vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, đề cao lợi ích của khách hàng, cam kết khách hàng luôn đạt được mục tiêu của mình.
• Đối với nhân viên: coi trọng và khuyến khích khả năng sáng tạo, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, năng động, đoàn kết và không ngừng nâng cao lợi ích của nhân viên.
• Đối với cổ đông: Luôn gia tăng giá trị bền vững cho cổ đông.
• Đối với cộng đồng: Tích cực đóng góp vào sự phát triển cộng đồng bằng chính hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội.

GlobalLearn

Logo GlobalLearn được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa hai màu là xanh của biển cả và bầu trời cùng màu trắng của tri thức nhân loại với những đường nét đơn giản mà hiện đại. Hai màu xanh và màu trắng đã được phối hợp tinh tế trong biểu tượng quả địa cầu nhằm thể hiện sự kết nối giữa tri thức và công nghệ để tạo nên giải pháp e-Learning qua nụ cười tỏa sáng. Thông điệp chính mang đến cho khách hàng thông qua ý nghĩa là học tập toàn cầu, ưu điểm vượt trội của phương pháp đào tạo trực tuyến: mọi lúc, mọi nơi và mọi tri thức ta cần.
Slogan "Learn to think & act globally" như một cam kết thể hiện mong ước mang đến môi trường học tập năng động, linh hoạt phát triển công dân toàn cầu của Thương hiệu GlobalLearn.
Sự gắn kết kỳ diệu, hài hòa của Logo và Slogan giữa hai màu xanh của bầu trời, biển cả và màu trắng của tri thức nhân loại với đường nét đơn giản mà vẫn mạnh mẽ, trẻ trung thể hiện được mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng trong nhịp sống hiện đại và đáp ứng đa dạng nhu cầu về học tập, đào tạo toàn cầu.
Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi