Giới thiệu về Saba
Với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất và cập nhật nhất cho thị trường Việt Nam cùng với các chuẩn dịch vụ đã được minh chứng thành công trên thế giới, GT&T đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực trong việc hợp tác với các đối tác mang tầm cỡ quốc tế.

Tại sao là Saba?
Saba hiện là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về Hệ thống quản lý học tập (LMS). Tập đoàn được thành lập vào năm 1997, có trụ sở chính tại Califorlia, Hoa Kỳ.
Saba hiện có 17 văn phòng đại diện và 6 trung tâm Hỗ trợ khách hàng.
Khách hàng là hơn 1300 Tập đoàn, công ty với hơn 17 triệu học viên trên toàn cầu
Tốc độ tăng trưởng luôn ở mức cao, giai đoạn 2003 – 2008 là hơn 30%

Một số giải thưởng nổi bật
Giải vàng cho “Hệ thống quản trị thông minh, được hài lòng nhất năm 2009” của Bersin & Associates
Xếp hạng trong số 500 công ty công nghệ, truyền thông, viễn thông, khoa học xã hội phát triển nhanh nhất Bắc Mỹ
Là nhà cung cấp hệ thống quản trị con người duy nhất trong năm 2009 được Garthner Magic Quadrant for Social Software in the Workplace.
Sản phẩm của Saba không chỉ là một hệ thống quản lý học tập đơn thuần để triển khai các hoạt động đào tạo mà còn được áp dụng kết hợp vào tất cả các lĩnh vực hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp và là một công cụ hữu hiệu để theo dõi, kiểm tra và tạo ra các báo cáo về hoạt động đào tạo một cách tự động. Nói cách khác, Saba cung cấp giải pháp quản lý con người dựa trên một nền tảng thống nhất, toàn diện.

Những lý do giúp Saba thành công

Đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu
Saba cung cấp các gói dịch vụ toàn diện để đảm bảo sự thành công của khách hàng: tư vấn chiến lược để phát triển mô hình quản lý phương pháp, nội dung và kỹ năng; các dịch vụ triển khai trọn gói, dịch vụ đào tạo đầu vào và bồi dưỡng nhân viên; và hỗ trợ khách hàng trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi chú trọng vào tất cả các lĩnh vực trong quá trình triển khai dự án, hướng tới thành công cuối cùng là đáp ứng mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Mạng lưới trên toàn cầu
Với 17 văn phòng hoạt động trên cả năm châu lục, các gói sản phẩm được biên dịch bằng 23 ngôn ngữ khác nhau và các trung tâm hỗ trợ được đặt ở năm khu vực có múi giờ khác nhau từ San Francisco đến Tokyo, Saba cam kết hoạt động kinh doanh với quy mô toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi có một hệ thống đối tác công nghệ và các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thế giới như IBM, Deloitte và HP; cùng với các đối tác khác từ hơn 30 quốc gia và hàng trăm nhà phân phối có năng lực trên toàn thế giới.

Nguồn nhân lực với kinh nghiệm dẫn đầu ngành
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Saba sở hữu đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm hơn bất cứ đối thủ nào trong cùng phân khúc thị trường. Xuất phát điểm từ gói phần mềm Hệ thống quản lý Đào tạo Doanh ngiệp đầu tiên ra đời vào năm 1997, Hệ thống Quản lý Hiệu quả làm việc và Đào tạo đầu tiên vào năm 2001, cho đến Hệ thống Quản trị Nhân lực vào 2006, các giải pháp của Saba đã không ngừng được hoàn thiện và tối ưu hóa để trở thành nhà cung cấp phần mềm đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới để quản trị nhân lực.

Phương thức phân phối và triển khai linh hoạt
Saba cung cấp đa dạng các mô hình triển khai và phân phối từ trọn gói cho đến các dịch vụ theo yêu cầu khách hàng. Các giải pháp Saba OnDem cho phép khách hàng có cơ hội sử dụng mô hình phần mềm dịch vụ mang tính kinh tế cao với các phương thức chuẩn quốc tế. Dù với bất kỳ phương thức nào thì các giải pháp của Saba đều đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh một cách hiệu quả và kinh tế đồng thời áp dụng các phương thức tối ưu từ các tổ chức uy tín nhất trên thế giới.

Giải pháp Saba kết hợp hiệu quả giữa chiến lược của tổ chức với năng lực là việc của nhân viên
Với Saba, người sử dụng sẽ có một cái nhìn tổng quát và có phương pháp quản lý tất cả các hoạt động phát triển kỹ năng nghề nghiệp của họ, bao gồm các khóa học, chứng chỉ, chương trình giảng dạy và kỹ năng cần thiết cho công việc. Trên cơ sở các yêu cầu, họ sẽ nắm được nội dung đào tạo nào là quan trọng nhất mà công ty đang nhắm tới để có kế hoạch học tập và trau dồi kỹ năng phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu công việc của họ.
Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi