Giới thiệu chung về WCS


WCS –Web Conference System là gì?

WCS là ứng dụng cung cấp các chức năng voice chat, video, trình diễn, chia sẻ ứng dụng, chia sẻ tập tin ... đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu hội họp cũng như giảng dạy trực tuyến. Một số lợi ích mà WCS mang lại cho doanh nghiệp là:

Chia sẻ ứng dụng
Một trong những lợi ích quan trọng nhất mà WCS mang lại đó là chia sẻ ứng dụng. Khả năng chia sẻ thông tin thông qua các bài thuyết trình bằng Powerpoint, Excel, hay hàng loạt các ứng dụng khác cho phép cuộc họp của bạn diễn ra suôn sẻ và mọi người đều có thể tham gia không kể khoảng cách.

Tăng hiệu suất làm việc
WCS tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí, nhưng hơn cả nó cũng là cách duy nhất để tiết kiểm thời gian. Thông qua giải pháp về hệ thống hội thảo qua web, các công ty có thể giới thiệu trực tuyến về các sản phẩm hay dịch vụ của học mà không lãng phí thời gian vào quá trình chuẩn bị. Các công cụ hướng dẫn dễ dàng triển khai sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không cần phải gặp khách hàng, đồng nghiệp trực tiếp.Đào tạo nhân viên dễ dàng hơn
Hầu hết khi mọi người nghĩ đến lợi ích của hệ thống hội thảo thì thường nghĩ đến lợi ích về mặt cuộc họp, nhưng về bản chất nó còn mang lợi ích đào tạo. Khi công ty tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến thông qua web thì mọi nhân viên đều có thể tham gia học được chứ không cứ là ở đâu.

Nâng cao mối quan hệ với khách hàng
Các công cụ hội thảo trên web có thể nâng cao hỗ trợ cho khách hàng và mối quan hệ. Tận dụng được lợi ích của WCS có thể giúp đội hỗ trợ kiểm soát được máy tính của khách hàng và giúp đỡ khách hàng khi gặp khó khăn một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chuyên nghiệp hơn.

Quá trình kinh doanh sẽ không bị gián đoạn bởi khoảng cách
Cuối cùng, lợi ích lới nhất mà WCS mang lại là nó cho phép tổ chức/công ty hoạt động vượt qua mọi rào cản về khoảng cách. Bạn có thể quản lý và điều hành công ty thông qua WCS với việc công nghệ đang phát triển ở mức chóng mặt thì khoảng cách giữa nhân viên và thành viên trong nhóm sẽ không thành vấn đề.
WCS có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu giảng dạy, hội họp trực tuyến nhờ các tính năng sau:
  • Hội nghị web conference về hình ảnh, âm thanh giữa các điểm cầu
  • Chia sẽ dữ liệu, media. Tích hợp trực tiếp bộ sản phẩm Microsoft Office.
  • Các tính năng tùy biến về chất lượng hình ảnh, âm thanh, dữ liệu..
  • Đáp ứng đa dạng thiết bị đầu cuối
  • Cho phép điều khiển từ xa máy tính của các điểm cầu tham gia hội nghị
  • Các chức năng phân quyền và gán quyền uyển chuyển, tin cậy
  • Khả năng bảo mật cao, sử dụng chuẩn mã hóa dữ liệu SSL để truyền tải
  • Khả năng ghi (record) lại toàn bộ hoặc một phần quá trình hội nghị
Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi