Giải pháp Đào tạo tiếng Anh


Dịch vụ tiếng Anh Online

Các công ty toàn cầu sử dụng GlobalEnglish để có được chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt nhất nhất nhằm giúp nhân viên của họ phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Sản phẩm đào tạo trực tuyến toàn diện của GlobalEnglish đáp ứng nhu cầu của học viên ở mọi cấp độ và giúp học viên xây dựng cũng như củng cố những kỹ năng thiết yếu để giao tiếp hiệu quả và tự tin bằng tiếng Anh.
Dịch vụ đào tạo tiếng Anh online đem lại những hỗ trợ toàn diện cho các học viên – từ việc đánh giá trình độ, phát triển kỹ năng đến hỗ trợ trực tiếp trong công việc. Nội dung đào tạo tiếng Anh được kết hợp vào các tình huống áp dụng tương ứng trong công việc, tập trung chủ yếu vào những ngữ cảnh văn hóa quan trọng.Giải pháp đào tạo tiếng Anh cho Doanh nghiệp của tập đoàn GlobalEnglish™

Là một giải pháp toàn diện, đạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Các công ty toàn cầu hàng đầu trên thế giới luôn chọn GlobalEnglish để giải quyết các vấn đề về kỹ năng tiếng Anh cho nhân viên và cải thiện hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực. GlobalEnglish là một hệ thống học tập hấp dẫn đối với người sử dụng, tạo ra những hiệu quả rõ rệt cho doanh nghiệp, linh hoạt về khả năng mở rộng hệ thống và đáp ứng các yêu cầu đào tạo của tất cả các tổ chức và doanh nghiệp lớn trên thế giới.
Bốn yếu tố then chốt để GlobalEnglish có thể đảm bảo sự thành công cho khách hàng, đó là:
  • Đào tạo dựa trên một loạt các loại bài tập đa dạng, linh hoạt và dễ tiếp cận. Hệ thống dựa trên nền Internet, dễ dàng điều chỉnh mở rộng và triển khai.
  • Môi trường học tập có độ tương tác cao, phong phú về tài liệu, các chỉ dẫn và nhận xét phản hồi được cá nhân hóa cho từng học viên, cơ hội đối thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ - tất cả đều có sẵn chỉ với 1 tài khoản học tập duy nhất 
  • Không ngừng hỗ trợ học viên thông qua các công cụ tham khảo và nguồn tài nguyên mở rộng, giúp học viên có thể áp dụng ngay lập tức vào hoạt động giao tiếp và công việc hàng ngày.
  • Các đội Quản Lý Khách Hàng Toàn Cầu luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình triển khai – kể từ khâu hoạch định chương trình triển khai đến lúc đánh giá kết quả thực hiện.
Để hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện những phương án đánh giá và hướng dẫn toàn diện, GlobalEnglish đồng thời cung cấp dịch vụ đánh giá trình độ tiếng Anh chuyên biệt và các tài liệu bổ sung cho các lớp đối thoại trực tiếp với giáo viên.


Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi