GlobalEnglish Coach


Trong các cán bộ, nhân viên đang nỗ lực cải thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thương mại trong tổ chức của bạn, một số đối tượng có thể sẽ thu được lợi ích từ hoạt động thực hành chuyên sâu và dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho cá nhân. GlobalEnglish Coach™ là dịch vụ được tùy chỉnh hóa, tích hợp dịch vụ online của GlobalEnglish với các buổi dạy kèm một thầy một trò để tạo cho học viên những cơ hội thực hành dành cho chính cá nhân đó và hỗ trợ phát triển tăng tốc kỹ năng tiếng Anh. Dịch vụ GlobalEnglish Coach™ đặc biệt lý tưởng cho các giám đốc điều hành, quản lý cấp cao và những nhân viên có tiềm năng cao trong tổ chứ
  • Với tính chất bổ sung cho chương trình giảng dạy hiệu quả của GlobalEnglish,các buổi dạy kèm củng cố những kiến thức mà học viên học được và giúp họ thực hành trực tuyến.
  • Mỗi phiên học kéo dài từ 30 hoặc 60 phút, được thực hiện 1 lần, 2 lần hoặc 4 lần một tuần bằng tiếng Anh qua điện thoại hoặc Skype. Đội ngũ giáo viên dạy kèm làm việc ở khắp nơi trên thế giới để phù hợp với tất cả các múi giờ khác nhau của các khu vực địa lý.
  • Mỗi phiên học được cá nhân hóa để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của học viên thông qua việc trợ giúp cho các bài thuyết trình hoặc báo cáo sắp tới hoặc thực hành thêm những kỹ năng quan trọng khác.
  • Để đảm bảo sự nhất quán cao, các học viên sẽ chỉ hợp tác với một giáo viên dạy kèm trong thời gian đó.
  • Nền tảng hệ thống mới trên nền web này cho phép người dùng có thể quản lý tất cả các thông tin trong buổi dạy kèm, bao gồm việc lên lịch học, hoàn thành việc chuẩn bị, theo dõi các bài tập và đánh giá phản hồi của giáo viên.
GlobalEnglish Coach™ tích hợp dịch vụ GlobalEnglish online với cácbuổi dạy kèm nhằm mục đích hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên để họ có thể cải thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thương mại.
  • Cung cấp chương trình dạy kèm một thầy một trò được cá nhân hóa cho những học viên mong muốn được thực hành nâng cao và có thêm các cơ hội áp dụng ngôn ngữ mà mình đang học.
  • Khuyến khích đẩy nhanh tiến độ và giúp học viên được hưởng dịch vụ GlobalEnglish online tốt nhất.
  • Cung cấp các giáo viên dạy kèm chất lượng cao, đó là những giáo viên tiếng Anh bản ngữ và đã được GlobalEnglish cấp chứng chỉ.
Lợi ích vượt trội:
Cung cấp chương trình dạy kèm một thầy một trò được cá nhân hóa cho những học viên mong muốn được thực hành nâng cao và có thêm các cơ hội áp dụng ngôn ngữ mà mình đang học.
Khuyến khích đẩy nhanh tiến độ và giúp học viên được hưởng dịch vụ GlobalEnglish online tốt nhất.
Cung cấp các giáo viên dạy kèm chất lượng cao, đó là những giáo viên tiếng Anh bản ngữ và đã được GlobalEnglish cấp chứng chỉ.

Các tính năng nổi bật:Giáo viên có kỹ năng và được đào tạo tốt
Các giáo viên dạy kèm là những giáo viên bản ngữ tiếng Anh dày dạn kinh nghiệm về giảng dạy và kinh doanh. Họ đã hoàn thành quy trình đào tạo và cấp chứng chỉ tổng hợp, do vậy các học viên trong tổ chức của bạn sẽ có những trải nghiệm học tập với chất lượng tốt nhất. Để đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng, các giáo viên dạy kèm thường xuyên được đánh giá và học viên sẽ gửi lại các phản hồi liên tục theo thời gian thực.Các hoạt động được cá nhân hóa
Các hoạt động của buổi dạy kèm được kết hợp chặt chẽ với chương trình giảng dạy của GlobalEnglish. Các giáo viên sẽ theo dõi tiến độ học tập của học viên và quyết định nên kết hợp các hoạt động như thế nào cho tốt nhất và đảm bảo có thể đáp ứng các yêu cầu của học viên. Ngoài ra, các giáo viên dạy kèm còn cung cấp phản hồi chi tiết trong và sau phiên dạy kèm.

Các giáo viên thường sử dụng 4 loại hoạt động trong các buổi dạy kèm, đó là:

Các hoạt động dựa trên assignment của GlobalEnglish bao gồm các bài tập nhập vai và thảo luận bổ sung cho mỗi assignment trong dịch vụ GlobalEnglish và cung cấp thêm phần thực hành cho kỹ năng nói.

Các hoạt động GlobalEnglish được chuyên môn hóa giúp củng cố các kiến thức và kỹ năng học được từ các trung tâm và tài nguyên rèn luyện các kỹ năng chuyên biệttrên trang GlobalEnglish.
  • Các mashup dựa trên nội dung web bao gồm video, các bản tin, podcast và bài báo.
  • Các hoạt động hướng tới học viên đáp ứng nhu cầu công việc cụ thể của học viên như chuẩn bị cho một cuộc họp hoặc một buổi đàm phán quan trọng.


Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi