GlobalEnglish Lingo


Các chuyên gia toàn cầu ngày nay thường xuyên phải di chuyển khắp nơi để tới thăm các khách hàng, đối tác hay các thành viên trong nhóm làm việc đang phân tán trên khắp thế giới. Họ cần truy cập dễ dàng vào các công cụ chạy trên trình duyệt hoặcthiết bị di động để luôn được kết nối và nâng cao hiệu suất làm việc. Với vai trò tiên phong trong công tác đào tạo tiếng Anh thương mại theo nhu cầu và hỗ trợ nâng cao hiệu quả ứng dụng trong công việc, GlobalEnglish đã tung ra sản phẩm LinGo Pro™ - ứng dụng chạy trên trình duyệt web và thiết bị di động, nhằm hỗ trợ học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hiệu quả hơn trong công việc, ngay cả khi họ đang di chuyển.
LinGo Pro™ cho phép nhân viên của bạn có thể dễ dàng truy cập và xem định nghĩa, cách phát âm của các từ vựng phân chia theo chuyên ngành, chủ đề, kho từ vựng của công ty hoặc kho từ vựng do chính học viên tạo ra, từ đó, giúp họ nâng cao các kỹ năng tiếng Anh thương mại trong công việc, học tập trực tuyến và theo nhu cầu.
LinGo Pro™ được bổ sung một chức năng độc đáo cho phép chia sẻ rộng rãi các từ khóa, cụm từ, từ vựng và thuật ngữ của công ty cho toàn bộ nhân viên và họ có thể hiểu chúng một cách dễ dàng. Với LinGo Pro™, các công ty có thể an tâm rằng mỗi nhân viên của mình đều sử dụng chung một ngôn ngữ mà công ty cần để thành công.
LinGo Pro™ giúp học viên áp dụng tiếng Anh thương mại vào ngay thực tiễn công việc thông qua việc cung cấp hệ thống các thuật ngữ về marketing và tài chính, ngân hàng, dược phẩm và các chủ đề như công nghệ và nghề nghiệp.
Cho dù các nhân viên trên toàn cầu của công ty bạn đang cần cải thiện bất kỳ kỹ năng tiếng Anh thương mại nào, LinGo Pro™ cũng đều có thể giúp họ bất cứ khi nào họ cần.
 • Một nhân viên mới cần danh sách các từ viết tắt của công ty và định nghĩa của các từ đó?Nhân viênấy hoàn toàn có thể truy cập qua LinGo Pro™.
 • Một chuyên viên bán hàng cần những thuật ngữ chuyên ngành để sử dụng trong bài thuyết trình?Người đó hoàn toàn có thể tìm và học cách phát âm các từ đó trong LinGo Pro™.
 • Nếu nhân viên đó có thời gian rảnh khi đang ngồi trên tầu hỏa hoặc ô tô? Anh ấy có thể thực hành vốn tiếng Anh thương mại bằng các thẻ học từ vựng flashcard
Khi các chuyên gia làm việc trên toàn cầu có thể giao tiếp hiệu quả hơn thì họ sẽ giúp cho tổ chức của mình hoạt động thành công hơn với tư cách là một phần của tập đoàn toàn cầu – chúng tôi gọi đó là hiệu quả giao tiếp trong doanh nghiệp (Enterprise Fluency). Khi ngày càng nhiều tập đoàn và công ty mở rộng ra phạm vi toàn cầu thì hiệu quả giao tiếp này sẽ đem lại một tác động lớn đến hiệu suất làm việc, các mối quan hệ khách hàng, doanh thu bán hàngvà quản lý nhân tài trên toàn cầu.
Tổng quan
LinGo Pro™ là một thành phần trong gói sản phẩm đào tạo tiếng Anh đột phá GlobalEnglish Suite được thiết kế theo nhu cầu dành cho các doanh nghiệp toàn cầu nhằm mục tiêu cải thiện kỹ năng Tiếng Anh thương mại, nâng cao hiệu quả giao tiếp, từ đó tạo ra kết quả làm việc thành công hơn khi sử dụng các công cụ học tập trên nền web, thiết bị di động và mạng xã hội của doanh nghiệp.

Lợi ích của sản phẩm • Cho phép học viên truy cập các thuật ngữ và từ vựng tiếng Anh thương mại thông qua trình duyệt web hoặc các thiết bị di động khi họ ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào.
 • Hỗ trợ nhân viên làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn khi giao tiếp tại nơi làm việc.
 • Hỗ trợ đào tạo nhân viên về các thuật ngữ chuyên ngành, các lối diễn đạt và từ viết tắt của công ty.
 • Cho phép truy cập nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột (từ phiên bản chạy trên trình duyệt) vào nội dung trên GlobalEnglish Edge™.


Các tính năng của sản phẩm
 • Danh sách Từ vựng tổng hợp (Comprehensive Word lists)
              - Danh sách từ của công ty

              - Danh sách từ theo chuyên ngành

              - Danh sách từ theo chủ đề
 • Danh sách Từ vựng của tôi (My Word lists)
Học viên có thể bổ sung các từ mới vào danh sách từ của riêng mình cho dù ở bất kỳ nơi đâu để tham khảo và thực hành sau này. Các từ mới này sẽ được tự động đồng bộ với Trung tâm từ vựng trong GlobalEnglish Edge.
 • Thẻ học từ vựng Flashcard để thực hành tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.
 • Các phiên bản dành cho trình duyệt web và điện thoại di động
Phiên bản GlobalEnglish LinGo chạy trên trình duyệt web được tích hợp trực tiếp với GlobalEnglish Edge và GlobalEnglish Bloom, đồng thời, cung cấp các liên kết tắt tới những nội dung và tính năng trên GlobalEnglish Edge.
 • Quy trình xác thực người dùng đơn giản, đảm bảo tính bảo mật khi truy cập.
 • Cho phép học viên tự ghi âm một từ/cụm từ và so sánh với phát âm chuẩn của hệ thống.

Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi