GlobalEnglish BloomTrên thực tế, các hệ thống tương tác dành cho doanh nghiệp với các tính năng trao đổi cộng đồng còn có giá trị hơn cả những gì đã được minh chứng: chúng truyền cảm hứng làm việc nhóm và chia sẻ nội dung ngay tại thời gian thực - tăng cường sự minh bạch khi bạn cần mà vẫn đảm bảo tính riêng tư theo nhu cầu nếu muốn.Các hệ thống này đã tạo ra những đột phá về doanh thu, chi phí cũng như sự đổi mới.

GlobalEnglish đã đưa các hệ thống tương tác trong doanh nghiệp lên một bước nhảy vọt – tối ưu hóa hệ thống cho phép các nhóm làm việc trên toàn cầu phá vỡ các rào cản về ngôn ngữ và xây dựng cầu nối giữa các nền văn hóa và doanh nghiệp khác nhau. Sản phẩmGlobalEnglish Bloom ™ là hệ thống tương tác bảo mật trên nền web để các nhân viên là người nói tiếng Anhbản ngữ và không phải bản ngữ có thể hợp tác và cải thiện chất lượng các sản phẩm sử dụng tiếng Anh của mình một cách kịp thời. Thông qua GlobalEnglish Bloom™, các nhân viên có thể nâng cao trình độ chuyên môn trên phạm vi trong nước cũng như toàn cầu và làm việc năng suất hơn.
GlobalEnglish Bloom™ chứa tất cả các tính năng trao đổi dành cho cộng đồng tiêu chuẩn như đăng bài, bình luận, thông báo tự động, viết bài, v.v… và được điều chỉnh cho phù hợp để hỗ trợ thư viện các bài thuyết trình, e-mail chuyên nghiệp và các tài liệu khác trong một môi trường kinh doanh đa văn hóa và nền kinh tế toàn cầu.

GlobalEnlgish Bloom™ là một thành phần trong gói sản phẩm đào tạo tiếng Anh đột phá  GlobalEnglish Suite được thiết kế theo nhu cầu dành cho các doanh nghiệp toàn cầu nhằm mục tiêu cải thiện kỹ năng Tiếng Anh thương mại, nâng cao hiệu quả giao tiếp, từ đó tạo ra kết quả làm việc thành công hơn khi sử dụng các công cụ học tập trên nền web, thiết bị di động và mạng xã hội của doanh nghiệp.Lợi ích của sản phẩm
  • Thúc đẩy các hoạt động giao tiếp và cộng tác toàn cầu
  • Nâng cao năng suất của các nhóm làm việc trên toàn cầu thông qua các hoạt động cộng tác đồng cấp về các sản phẩm sử dụng tiếng Anh
  • Hỗ trợ việc học tập theo chương trình và thông qua các hoạt động tương tác khác: học tập ngay trong công việc và học tập theo nhu cầu
  • Tăng cường khả năng truy cập thông tin và chia sẻ nội dung
  • Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên bằng cách tạo điều kiện dễ dàng cho nhân viên tiếp cận với các chuyên gia và nội dung do các chuyên gia tạo ra
  • Giám sát việc sử dụng và cải thiện kết quả làm việc thông qua các công cụ báo cáo hiệu quả.
Tính năng nổi bật của GlobalEnglish Bloom™
Hỗ trợ chuyên nghiệp mang tính cá nhân
Cho phép học viên tạo và tải lên nội dung – dạng văn bản, video và audio – nhận phản hồi, hỏi và đáp, tìm kiếm chuyên gia.

Cộng tác đồng cấp
Cho phép học viên cộng tác để cải thiện các sản phẩm bằng tiếng Anh trong công việc với nhiều tính năng như công cụ Đưa ra gợi ý (Make a Suggestion) giúp tác giả nâng cao chất lượng tài liệu từ các góp ý của đồng nghiệp.
Tích hợp nội dung chuyên môn
Cho phép học viên truy cập các nội dung hấp dẫn, giàu multimedia như tài liệu hướng dẫn, các mẫu bài viết và câu đố, bài tập ngắn để cải thiện các kỹ năng cụ thể và thực hành tiếng Anh thương mại.
Nâng cao trình độ chuyên môn
Cho phép học viên tạo và tải lên các tài liệu hướng dẫn về những nội dung cụ thể của công ty như chính sách của công ty, tài liệu đào tạo và các bài thuyết trình của CEO để có thể đưa ra thông điệp và thông tin một cách nhất quán trong toàn bộ hệ thống.


Họ tên và Email
Nội dung câu hỏi